Giảm giá thiết bị dịch vụ giám sát phương tiện vận tải – Vtracking

Theo đó giá thiết bị CNS -1 giảm 16% chỉ còn 4.813.000 (giá cũ 5.750.000đ).

 Để chào mừng sự kiện 1 năm cung cấp dịch vụ Vtracking,  Công ty viễn thông Viettel áp dụng chính sách giảm giá thiết bị cho dịch vụ quản lý theo dõi, giám sát hành trình các phương tiện vận tải V–Tracking trên toàn quốc. Theo đó giá thiết bị CNS -1 giảm 16% chỉ còn 4.813.000 (giá cũ 5.750.000đ).

V - tracking là dịch vụ được xây dựng dựa trên ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp với mạng viễn thông di động của Viettel. Sử dụng dịch vụ V-Tracking khách hàng có thể xem lại hành trình của các phương tiện theo thời gian, giám sát vị trí, hành trình trực tuyến với chu kỳ cập nhật 10s/lần. Khách hàng cũng dễ dàng quản lý trạng thái của phương tiện:  đóng mở cửa, tắt mở máy, tốc độ vận hành, ….

 

Ngoài ra, thông qua hệ thống phần mềm dịch vụ có thể quản lý thêm các báo cáo tổng hợp về thông tin vận hành của phương tiện, xem lại lộ trình, báo cáo qua đầu số SMS…. Từ những tiện ích trên V-tracking trở thành công cụ giám sát hữu ích cho các doanh nghiệp vận tải đường bộ và đường thuỷ, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị định vị trước ngày 1/7/2011 theo Nghị định 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 08/2011/BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải.

Tròn 1 năm kể từ ngày Viettel chính thức  cung cấp dịch vụ V-tracking, đến nay, doanh nghiệp này đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của Khách hàng với gần 5000 thuê bao, trong đó có nhiều khách hàng là công ty lớn như: Tổng công ty Tân cảng sài gòn, , Công ty Vận tải Vĩnh Thành, Công ty vận tải Logistic KA …. Thành công này xuất phát từ các lợi thế của Viettel về hệ thống chi nhánh có mặt trên toàn quốc, kênh phân phối rộng và công tác chăm sóc khách hàng được thực hiện chu đáo.

 

Điểm đặc biệt của dịch vụ V-tracking của Viettel là trong khi các nhà cung cấp dịch vụ giám sát phương tiện khác phải sử dụng sim Viettel hoặc một mạng di động khác để lắp vào thiết bị giám sát nhằm truyền tín hiệu về vị trí cũng như các thông tin về phương tiện vận tải cho server. Thì Viettel đã có một bước tiến dài về kỹ thuật khi tích hợp chặt chẽ giữa công nghệ định vị vệ tinh GPS và hệ thống viễn thông di động của mình. Với phần mềm được xây dựng chuyên biệt giúp khả năng giám sát, quản lý và truyền tải thông tin hiệu quả và chính xác hơn.

 

Điểm đặc biệt nữa là các các hãng vận tải có nhu cầu về giám sát phương tiện khi ra nước ngoài thì hiện nay chỉ có Viettel là công ty duy nhất đưa ra các hỗ trợ chi tiết về roaming quốc tế cho dịch vụ này. Theo đó, khách hàng sử dụng gói dịch vụ V-Tracking C (dành cho roaming quốc tế) sẽ có cước thuê bao là 300.000 đồng tháng, và được hỗ trợ 100 MB dữ liệu nội mạng, 10 MB roaming, 20 SMS và 10 SMS roaming Unitel. Như vậy Khách hàng có thể dễ dàng quản lý phương tiện của mình cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Các gói cước dịch vụ đang áp dụng:

STT

Tên gói dịch vụ

Cước thuê bao

Thiết bị

Giá thiết bị

1

DBIZ 80

(V-Tracking A)

phí duy trì 80.000 đ/ tháng/xe

Mua trọn gói thiết bị của Viettel

4.813.000

2

DBIZ 120

(V-Tracking B)

phí duy trì 120.000đ/ tháng/xe

Khách hàng đã có thiết bị tích hợp được trên hệ thống phần mềm V-Tracking

Gói này ko kèm thiết bị

3

DBIZ 300

(V-Tracking C)

phí duy trì 300.000đ/ tháng/x

Tương tự gói V-Tracking A, cho phép Roaming sang Lào , Campuchia

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
22-11-2015 17:01:45 0914765887

toi muon nap thiet bi giam sat van tai

 

Trả lời

 
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ