Đọc báo liền tay nhận ngay khuyến mại Vietteltelecom

Từ ngày 09/04 đến 30/04/2013 Công ty Viễn thông Viettel áp dụng chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ đọc báo trên di động với đầu báo An Ninh Thủ Đô, trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đăng ký báo An Ninh Thủ Đô của dịch vụ Mobile Newspaper sẽ được miễn phí 1 tháng thuê bao và miễn phí cước sử dụng data khi truy cập vào wapsite  http://m.mnews.vnđể trải nghiệm tính năng hữu ích của dịch vụ.

 

Báo An ninh Thủ đô  với chức năng là Cơ quan ngôn luận của Công an TP. Hà Nội, có nhiệm vụ thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất các thông tin về an ninh – hình sự như: Các vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn khó lường, những vụ trọng án gây xôn xao dư luận... Cái nhìn toàn cảnh về an ninh đời sống sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cảnh giác cho bản thân?

 

Nhanh tay đăng kí để được cập nhật những tin tức nóng nhất trong ngày. Để tham gia chương trình, quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ bằng cách soạn tin:

 

Cú pháp đăng ký: KM ANTD gửi 9222 (miễn phí) hoặc truy cập  http://m.mnews.vn

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ