Dịch vụ mới của Viettel, thêm sự lựa chọn cho giới trẻ

Bạn yêu, bạn giận hờn… Nhưng bạn không thể chia sẻ trực tiếp với người thân yêu. Âm nhạc sẽ nói hộ bạn những tình cảm khó diễn tả ấy. “Keeng - Feel The Music” trên XoneFM sẽ là cầu nối từ trái tim đến trái tim thông qua những lá thư bạn gửi về chương trình quà tặng âm nhạc này.

Những Lời yêu thương của bạn được gửi miễn phí đến người nhận qua tin nhắn. Còn đợi gì nữa, bạn hãy gửi yêu cầu bài hát cho chương trình quà tặng âm nhạc Keeng - Feel the music, trên XoneFM, theo cách đơn giản:

Truy cập trang nghe nhạc trực tuyến www.keeng.vn từ di động hoặc máy tính, chọn bài hát muốn chia sẻ, để lại số điện thoại cùng thông điệp muốn nhắn nhủ và nhấn nút “Quà tặng âm nhạc miễn phí” và gửi.

 Hoặc các bạn có thể viết email gửi XoneFM tại địa chỉ keeng@xonefm.com cũng với những nội dung như trên, chương trình sẽ nói thay bạn những lời từ trái tim.

 Để nghe Keeng - Feel The Music cùng XoneFM - VOV3, bạn đừng quên bật radio vào khung giờ Most Requested Song lúc 22h - 22h15, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần nhé!

 Nếu bạn yêu thích ca khúc của thính giả được phát trên chương trình, hãy gửi tặng bài hát đó cho người thân bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

KEENG MãSốBàiHát SĐTNgườiNhận gửi 8062 (500đ)

 Đặc biệt, mỗi tháng, chương trình dành tặng 2 điện thoại smartphone V8404 cho 2 bạn có số tin nhắn gửi tặng bài hát tới nhiều người nhất.

 Chi tiết gọi CSKH Viettel 19008198 (200đ/phút)

 

 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ