Apple sẽ ra iTV trong năm nay

Nhà phân tích Brian White của hãng Topeka Capital Markets, người từng có nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, đang gặp gỡ với các nguồn cung ứng ở Trung Quốc và Đài Loan, nói rằng ông đã “nghe ngóng” được thông tin từ những nguồn tin dấu tên rằng Apple sẽ ra mắt “iTV” trong nửa sau của năm 2013. Không những thế, White còn cho biết mẫu HDTV của Apple sẽ có một số tính năng sáng tạo mới có thể tạo nên cuộc cách mạng lớn trong trải nghiệm TV.

Hệ sinh thái iTV sẽ là một luồng gió mới đối với thị trường TV LCD trị giá 100 tỷ USD hiện nay, và hệ sinh thái này sẽ mang đến những khác biệt lớn cho trải nghiệm TV. Đầu tiên, iTV sẽ có kích cỡ 60 inch (nhưng cũng có thể có các lựa chọn 50-55 inch). Thứ hai, Apple sẽ ra mắt một thiết bị thu nhỏ mang tên “iRing”, có thể đặt được trên ngón tay của người dùng và hoạt động như một thiết bị điều hướng cho iTV, giúp tăng các trải nghiệm chuyển động và chứa đựng một số chức năng của điều khiển từ xa. Thứ ba, iTV sẽ còn có thêm một màn hình “iTV mini” nữa, cho phép người dùng xem nội dung một cách liền mạch trên màn hình 9.7 inch này, đồng thời màn hình nhỏ cũng có các chức năng bảo mật gia đình, gọi điện thoại, hội nghị video…. Điều đáng nói là tính năng Siri và FaceTime sẽ là những tính năng quan trọng có trên mẫu TV này của Apple.

Màn hình “iTV mini” sẽ có thể trình chiếu nội dung trên mẫu iTV 60 inch trong khoảng cách 200 mét, cho phép người dùng xem nội dung iTV ở nhà bếp, phòng tắm, gara, phòng ngủ, ngoài vườn…. Một số dự đoán cho rằng Apple sẽ cung cấp một “iTV mini” cho mỗi chiếc iTV, song cũng có các lựa chọn lên đến 4 “iTV mini” cho mỗi mẫu iTV lớn. Mẫu đồng hồ chưa ra mắt iWatch của Apple cũng sẽ là một phần quan trọng trong hệ sinh thái iTV.

Dự kiến, giá của mẫu iTV sẽ giao động từ 1.500 USD đến 2.500 USD. Mức giá sẽ dựa vào số lượng các màn hình “iTV mini” và kích cỡ của iTV. Ngoài ra, iTV có thể được một số nhà cung cấp dịch vụ trợ giá để mở rộng cơ hội thị trường.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ